3 tựa games hoạt hình rất hay dành cho bé yêu năm 2018

Hiện nay xã hội khoa học công nghệ ngày một phát triển, chiếc điện thoại thông minh bây giờ không chỉ dành riêng cho người lớn mà cả trẻ em, dưới đây mình xin chia sẻ tới các bạn 3 tựa games hoạt hình rất hay dành cho bé yêu năm 2018. Chơi games luôn có hai mặt của nó, nếu bạn biết cách cho trẻ chơi game thì bé sẽ rất thông minh, tuy nhiên, nếu không dạy dỗ cho bé chơi khoa học thì có thể khiến bé bị bệnh trầm cảm. Chính vì thế, các ông bố, bà mẹ hãy thông minh trong cách cho con mình chơi game nhé.

3 tựa games hoạt hình rất hay dành cho bé yêu năm 2018

1/ Game shin cậu bé bút chì

Hầu hết các em nhỏ đều rất thích xem hoạt hình đúng không, nổi bật những năm gần đây thì hoạt hình shin cậu bé bút chì đã được các em nhỏ đón nhận rất nồng nhiệt. Chính vì thế, game shin cậu bé bút chì đã ra đời. Loại game này giúp các bé thông minh, nhanh nhẹn hơn. Loại game này có rất nhiều tập, các bé tha hồ các tập game để chọn chơi, đây chắc chắn là một trong những loại game dành cho trẻ được rất nhiều ông bố bà mẹ tải về cho con mình chơi. Đây còn là loại game bạn có thể cho con chơi trực tuyến trên máy tính mà không nhất thiết phải tải về. Đây hẳn là một trong những game đang được ăn khách nhất.

2/Game Tom và Jerry

Nếu nhắc tới Tom và Jerry nhiều em nhỏ chắc chắn sẽ nghĩ ngay tới phim hoạt hình Tom và Jerry ; tuy nhiên, các em nhỏ quá đam mê hoạt hình này mà game Tom và Jerry cũng đã ra đời. Cũng giống như game Shin cậu bé bút chì; game Tom và Jerry là game được phân chia thành rất nhiều tập khác nhau, các bé có thể khám phá thoải mái mà không lo nhàm chán. Đây là một trong những game vui nhộn dành cho các bé yêu mà các ông bố, bà mẹ nên cho các bé chơi để tăng cường khả năng tư duy, quan sát, nhanh mắt hơn.

3/ Game Timberman

Game Timber man là game bạn sẽ nhập vai vào người đàn ông đi đốn củi, với yêu cầu đặt ra là bạn cần kiếm được càng nhiều củi càng tốt. Tưởng chừng đơn giản, tuy nhiên bạn sẽ bị chết nếu những chướng ngại vật là những cành cây chắn ngang rơi vào đầu bạn. Chính vì vậy, cần nhanh mắt và nhanh tay để không bị chết một cách oan uổng. Trên đây là 3 tên game rất thú vị và hấp dẫn trong năm 2018, hãy nhanh chóng tải về cho bé yêu của bạn chơi nhé. Chúc bạn luôn may mắn! >>> Chơi ngay tại đây: multiplayer action games >>>>>>>>>>>>> 3 game hành động gây nghiện muốn đập cả máy: free action games online play now

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *