Nằm mơ thấy rùa đen có điềm gì?

Nằm mơ thấy rùa đen có điềm gì? hầu hết những cơn mơ thấy rùa theo lời giải giấc mơ thấy rằng đều là điềm báo tốt lành. Trong truyền thống China, loài rùa được tôn là Tấm hình đặc trung cho trí tuệ & sự thông minh. Có nhiều bạn tin rằng cái mai rùa gánh vác cả một đời trí tuệ. Trên phương diện niềm tin học, rùa trong mơ tượng trưng cho vạn vật trong trần thế.

Nằm mơ thấy rùa đen có điềm gì?

Xét trên góc độ phong thủy nhà đẹp thì rùa được xếp vào một trong tứ linh là: long, ly, quy, phụng – các loài vật tâm linh, được sùng bái nhất. Rùa tại đây là biểu tượng của sự tinh tế, nhẹ dạ nhưng bền và chắc chắn và rất chi là dũng cảm. Việc nằm mơ thấy rùa mang đến cho tất cả những người mơ nhiều may mắn và tiện nghi trong những việc buôn bán kinh doanh. Tuy cơn mơ được giải mã chung là như thế, nhưng việc nằm mơ thấy rùa còn là mối tai hại ở trong một số tình huống?

1. Nằm mơ thấy rùa mang đến nhiều điềm lành

Theo thế giới chiêm tinh nhận định rằng lúc nằm ngủ mà nằm mơ thấy rùa là điềm báo tốt lành, công việc làm ăn có rất nhiều tuy có sự khó khăn nhưng cần có lòng kiên định bền chắc & kết quả này các bạn sẽ nhận được là rất xứng đáng. Việc bạn nằm mơ thấy rùa bơi nội địa là công việc làm ăn rất mạch lạc không gặp trở ngại, dường như mọi công việc đều đi theo ý nghĩ và dự tính mà bạn đã vạch sẵn ra trước đây.

Nằm mơ thấy rùa đen có điềm gì?

Nằm mơ thấy rùa đen có điềm gì?

Nếu nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát là điềm báo trước cho bạn biết rằng cần phải cố gắng nỗ lực thêm 1 chút nữa, thắng lợi đang ở rất gần ngay phía trước, bạn gần như đã nằm trọn trong khoảng tay. Nếu như bạn mơ thấy Bức Ảnh con rùa bò trên cỏ là điềm báo chiến thắng vang dội, vinh quang giàu có trải rộng như đi trên thảm cỏ. Mơ thấy rùa nở con là điềm báo cho biết thêm về con cháu trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

|> Xem thêm: Nằm mơ thấy người yêu cũ có ý nghĩa gì?

2. Nằm mơ thấy rùa mang lại điềm xấu

mặc dù đa số việc nằm ngủ mơ thấy con rùa đều là điềm tốt, mặc dù thế cũng sẽ có một số trường hợp là điềm gở.

Nếu mơ thấy rùa bò lên chân là điềm báo có khả năng sẽ bị tình nhân rủ rê hoàn toàn có thể làm cho hạnh phúc gia đình tan nát niềm hạnh phúc. Mơ thấy bản thân đập bể mai rùa là lời cảnh báo trước về các chuyện xấu sẽ xẩy ra là vì bản thân tự làm khổ mình.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *