Nghỉ lễ giỗ Tổ: Bạn có chắc mình đủ sức… để quẩy hết Spanish Day tại Thiên Đường Bảo Sơn?


Tận hưởng hết các hoạt động của ngày hội Tây Ban Nha; chiến hết mình với hơn 15 trò chơi cảm giác mạnh, xem phim 4D, nhà ma rùng rợn, selfie mệt nghỉ với thủy cung, tuyệt tác cây kiểng; thử hết các món ăn đường phố….

Chắc phải khỏe lắm… bạn mới có thể khám phá hết những điều trên chỉ trong 1 ngày tại Spanish Day. Dịp giỗ Tổ năm nay, nếu chưa có dự định gì thì hãy tới ngay Công viên Thiên đường Bảo Sơn để tham gia ngày hội Tây Ban Nha, lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội. Hoạt động mới lạ – giá vé trọn gói, tiết kiệm 70% – không giới hạn 15 trò chơi trên cạn, trò chơi cảm giác mạnh, xem phim 4D miễn phí; khuôn viên với 1001 góc chụp sống ảo… Chừng đó thôi cũng đủ để bạn phải lập team “500 anh em” quẩy tưng bừng ngày nghỉ lễ sắp tới. Lấy cảm hứng từ lễ hội Feria, lễ hội mùa xuân diễn ra vào tháng 4 hàng năm tại Tây Ban Nha, Spanish Day tái hiện một không gian văn hóa đậm đặc bản sắc với sự hòa quyện giữa âm nhạc – vũ điệu – ẩm thực và các hoạt động đường phố. Các cô gái xinh đẹp trong những bộ váy áo sặc sỡ, nhảy điệu flamenco quyến rũ và các chàng trai như những chiến binh đấu bò tót thực thụ. Bạn có muốn thử tài cưỡi ngựa; đi dạo các gian hàng ẩm thực…hay chụp ảnh cùng ngựa Tây bên lâu đài cổ kính? Các tín đồ ẩm thực sẽ có một ngày lạc lối với cơ man đồ ăn đặc trưng của xử sở bò tót. Chẳng cần phải sang tận đất nước Tây Ban Nha xa xôi, chỉ ngay Hà Nội mà vẫn được xem nhảy flamenco; nghe nhạc đường phố đúng chất.

Thủy cung với trăm loài sinh vật biển – chụp ảnh sống ảo lãng mạn không kém phim Hàn

Xem phim 4D, XD mà chẳng mất đồng nào!!

Và còn hàng tá trò chơi khác đang chờ bạn

Spanish Day diễn ra vào ngày 6.4 tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn. Không gian vui chơi lý tưởng cho cả gia đình! Nguồn A.D /ttvn.vn

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *