Nhận diện khuôn mặt của người ích kỷ tính toán chi ly

Nhận diện khuôn mặt của người ích kỷ tính toán chi ly – Muốn xem một người có rộng rãi hay không thì xem ấn đường của họ có đủ rộng không.

Nhận diện khuôn mặt của người ích kỷ tính toán chi ly

Miệng nhỏ, hơi chu ra

Ai có miệng nhỏ, môi hơi chu ra thì tài vận của người đó chưa được suôn sẻ, khó khăn và túng bấn, vì vậy thông thường họ rất tiết kiệm chi phí. Nếu họ có được 1 khoản tiền thì cũng không nỡ tiêu mà sẽ để dành.

Lỗ mũi hẹp

Lỗ mũi hẹp, khó nhìn thường là người tính tình hướng về trong, khó lường. Lỗ mũi hẹp, hai cánh mũi cũng hẹp nhỏ thì tâm tính nhỏ nhen ích kỷ, đa nghi. Họ coi trọng may mắn tài lộc, có tiền không nỡ tiêu. Họ còn hay làm quá mọi chuyện lên mặc dầu đấy là chuyện li ti nhất.

Nhận diện khuôn mặt của người ích kỷ tính toán chi ly

Nhận diện khuôn mặt của người ích kỷ tính toán chi ly

Ấn đường hẹp

Ấn đường là khoảng cách giữ hai lông mày. Muốn xem 1 người có rộng khắp hay không thì xem ấn đường của họ có đủ rộng không. Nếu ấn đường quá rộng thì tính cách yếu đuối, có lẽ nếu ấn đường quá hẹp thì lại là người chi li, tính toán, quá thận trọng, hay hoài nghi, không còn chính kiến, không tin bản thân, không muốn hợp để thao tác nhóm, họ rất khó có thể có thể chuyển động khi tại trong nhóm có đa số người.

Mắt lác

Người có mắt lác thường cô đơn, không thích bị ép buộc, chưa biết nhân nhượng, không quan tâm đến cảm nhận người khác, đặt cảm tình của mình lên trên hết, dễ kích động, thích tranh đấu với người khác để giành lợi ích cho chính mình.

Mũi khoằm

Người mũi khoằm hay đo lường và thống kê, mưu mô, thích tính kế sau sườn lưng mọi người khác, nếu đầu mũi hướng xuống nữa minh chứng họ rất tiếc tiền, luôn muốn tiết kiệm chi phí tiền có lẽ theo khunh hướng tiêu cực. Thay vì tiêu tiền đúng cách dán họ lại tìm phương pháp để mọi người khác chi trả cho mình.

Răng khít & nhỏ

Phái mạnh hay con gái mà có răng nhỏ và khít thì rất coi trọng tài lộc, không muốn lãng phí 1 đồng nào, giữ tiền cực giỏi, mặc dầu bằng hữu có gặp chuyện lớn nhỏ cần nhờ họ cũng tiếp tục biết cách buộc chặt túi tiền của mình, chỉ sợ bị người ta lấy mất.

|> Xem thêm: Chó chạy vào nhà hên hay xui?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *