TP.HCM: Nguyên nhân sân khấu ra mắt bom tấn ‘Kong: Skull Island’ cháy rụi


Tối 9/3, trong buổi ra mắt phim về Vua khỉ, mô hình sân khấu King Kong khổng lồ được đầu tư hoành tráng đã bất ngờ phát cháy sau màn diễn vũ công múa với lửa.

Hiện trường vụ cháy sân khấu ra mắt phim Vua khỉ (Ảnh Minh Ngọc)

Khoảng 18h tối cùng ngày, tại trung tâm thương mại SC VivoCity (Q.7) diễn ra lễ công chiếu bộ phim “Kong: Skull Island”. Mở đầu buổi công chiếu, các vũ công hóa thân thành các thổ dân biểu diễn múa lửa.

Hiện trường vụ cháy sân khấu ra mắt phim Vua khỉ (Ảnh Minh Ngọc)

Tuy nhiên trong quá trình biểu diễn, ngọn lửa bất ngờ bén vào sân khấu. Chỉ trong ít phút, sân khấu King King đầu tư tiền tỷ bị cháy rụi.

Hiện trường vụ cháy sân khấu ra mắt phim Vua khỉ (Ảnh Minh Ngọc)

Liên quan đến nguyên nhân vụ cháy, theo đơn vị quản lý trung tâm thương mại SC VivoCity, nơi diễn ra sự kiện ra mắt phim về Vua khỉ, là bắt nguồn từ sơ suất của một trong những vũ công múa lửa làm bén lửa vào một phần sân khấu. Sau đó, ngọn lửa lan ra toàn bộ sân khấu được trang trí công phu. “Vụ cháy diễn ra trong vòng 5 phút sau đó, khu vực được bảo đảm an toàn và không có thương vong nào xảy ra. Ngọn lửa chỉ thiêu rụi phần trang trí tại khu vực sự kiện”, thông cáo của SC VivoCity cho biết. Theo infonet.vn

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *